Đoàn thanh niên xã Chiềng Đen tổ chức tri ân nhân dịp chào mừng kỷ niệm 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Đoàn than niên xã Chiềng Đen đã tổ chức vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm, các hộ kinh doanh tại xã Chiềng Đen  gồm các hộ gia đình  ông (bà)  Vũ Bình, Đinh Thị Gấm, Minh Đức để thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Ngày 14/7/2023, Đoàn thanh niên xã đã phối hợp, tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho 3 gia đình có công với cách mạng tại bản Trung Tâm, bản Pảng, xã Chiềng Đen với tổng số tiền gần 2.000.000 đồng.

Tại các gia đình, Lãnh đạo UBND, Đoàn thanh niên xã, các nhà hảo  tâm, các nhà kinh doanh dịch vụ  trên địạ bàn xã đã thay mặt Cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh cao cả của thế hệ cha anh đi trước. Đây là hoạt động thường niên của Cấp ủy, chính quyền địa phương, và đặc biệt là Đoàn thanh niên xã thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các gia đình chính sách, người có công với đất nước./.

Thăm hỏi, động viên gia đình Lèo Thị Ín tuất bệnh binh  Lèo Văn Phanh - Bản Trung Tâm

Thăm hỏi, động viên hộ gia đình ông Lò văn Yến thờ cúng liệt sỹ Lò Văn Trực - Bản Pảng

Thăm hỏi, động viên hộ gia đình Lò Thị Hoan thân nhân Liệt sỹ Quáng Văn Ính - Bản Pảng

Tác giả: Lù Văn Cường - Đoàn TN xã Chiềng Đen