Hoạt động từ thiện, quyên góp ủng hộ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 Thực hiện Kế hoạch  Số 08/KH-CĐBP ngày 30 tháng 01 năm 2024 của khoa Cơ sở Đại học Tây bắc về Tổ chức vận động và tham gia hoạt động từ thiện, quyên góp ủng hộ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Sơn La.

Ngày 02/3/2024,  Đ/c Hoàng Phúc – Bí thư chi bộ - Trưởng khoa cơ sở; Đ/c Lại Trang Huyền – Chủ tịch công đoàn khoa Cơ sở - Trường Đại học Tây Bắc và các đồng chí trong đoàn công tác của Khoa cơ sở Trường Đại học Tây Bắc đã lên thăm và tặng quà cho 05 hộ nghèo đặc biệt khóa khăn của xã Chiềng Đen, mỗi suất quà quà gồm 1.000.000 triệu đồng tiền mặt, 10kg gạo tám thơm, mỗi hộ 01 túi quà trị giá 400.000 nghìn đồng.

Lãnh đạo UBND xã Chiềng Đen, đã thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã trân trọng cảm ơn tình cảm của quý báu nhà trường đã dành cho nhân dân xã Chiềng Đen, thời gian tới rất mong quý nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ xã Chiềng Đen cùng hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu xã đạt chuẩn nông thôn mới./.

Hình ảnh buổi trao quà

Tác giả: Quàng Văn Qui - UBND xã Chiềng Đen