Tháng 3 tháng của sự nhiệt huyết
Chiều ngày 13/3/2024 Công an thành phố Sơn La,chi đoàn công an thành phố; Đoàn cơ sở Điện lực Sơn La, chi đoàn điện lực thành phố Sơn La đã phối hợp với BCH Đoàn xã Chiềng Đen khánh thành công trình “Ánh sáng bản làng” bằng hệ thống năng lượng mặt trời tại bản Pảng xã Chiềng Đen.

Công trình với tổng chiều dài là 650m, 16 bóng  với tổng giá trị 25.000.000 đồng. Hưởng ứng góp sức cùng chi đoàn công an thành phố Sơn La; chi đoàn điện lực thành phố Sơn La, BCH đoàn xã Chiềng Đen đã trưng tập hơn 15 đoàn viên thanh niên của chi đoàn Bản Pảng góp sức cùng. Công trình đã đem ánh sáng đến cho nhân dân đi lại thuận tiện, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại bản.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chiềng Đen, đồng chí Quàng Thị Kim – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, tổ cấp ủy phụ trách bản Pảng đã trân trọng cảm ơn Công an thành phố Sơn La,chi đoàn công an thành phố Sơn La; Đoàn cơ sở Điện lực Sơn La, chi đoàn điện lực thành phố Sơn La đã hỗ trợ xây dựng công trình ý nghĩa này nhân dịp chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024).

file-icon

Tác giả: Lù Văn Cường - Đoàn TN xã Chiềng Đen